Thông tin

Chính sách đổi trả

1.CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG
Nếu bên bán giao hàng tận nơi: Khi giao nhận hàng, hai bên sẽ tiến hành lập biên bản giao nhận ghi rõ số lượng, chất lượng quy cách hàng hóa phù hợp với quy định của hợp đồng và được đại diện có thẩm quyền của hai bên ký xác nhận. Ngày ký biên bản giao nhận hàng sẽ được coi là ngày giao hàng. Nếu bên mua vì bất cứ lý do gì mà gây trì hoãn việc giao hàng thì ngày giao hàng sẽ được tính từ ngày bên bán xuất hóa đơn và giao hàng cho hãng chuyển phát nhanh + tối đa 5 ngày làm việc
Nếu bên bán sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3: Bên mua kiểm tra tình trạng hàng hóa ngay tại thời điểm nhận hàng và thông báo ngay cho bên bán nếu có lỗi phát sinh (hư hỏng vật lý) có thể gây ra bởi quá trình vận chuyển của bên thứ 3 bằng hình ảnh chụp, và có quyền từ chối nhận hàng.
Trong trường hợp khách hàng chỉ định và ủy quyền cho hãng vận chuyển, phí vận chuyển và các rủi ro phát sinh từ văn phòng công ty CP Thiết Bị Điện Công Nghiệp Bình Phương đến địa chỉ yêu cầu do bên mua nhận trách nhiệm
Trong tất cả các trường hợp, trong vòng 2 ngày, nếu sản phẩm phát sinh lỗi có thể gây ra do khiếm khuyết sản xuất, bên mua cần thông báo ngay cho bên bán để yêu cầu nghĩa vụ bảo hành (đối với hàng hóa có chính sách bảo hành)

2.CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG
Đối với khách hàng tại khu vực HN Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của BPE. Thời gian: từ 8:00 đến 17:30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, riêng thứ Bảy làm việc từ 8h00-12h00. Trừ Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.
Đối các khách hàng ở khu vực xa hơn hoặc ở tỉnh có thể gọi điện trước cho BPE để thông báo lý do đổi/trả hàng. Sau đó 2 bên thống nhất và KH tiến hành gửi trả lại hàng theo đường chuyển phát tới VP BPE.
Thời hạn đổi trả: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

3.CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ
3.1 Do lỗi của nhà phân phối BPE.
– Sản phẩm được giao không đúng với yêu cầu của KH: khác về thông số kỹ thuật, model và yêu cầu mà KH đã đặt mua
– Hàng giao bị lỗi kỹ thuật: Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
3.2 Lý do chủ quan của khách hàng.
KH đã đặt mua và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu. Nhưng sau đó đổi ý muốn trả lại hàng hay muốn đổi sang sản phẩm khác. Do muốn thay đổi về màu sắc sản phẩm, hãng sản xuất hay thông số kỹ thuật.
3.3 Yêu cầu về sản phẩm được đổi/trả.
– Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên đai kiện, hóa đơn mua hàng như ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).
– Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
– Sản phẩm không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.
– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.
Lưu ý:
Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.
PHƯƠNG THỨC ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN
BPE sẽ đổi trả miễn phí sang sản phẩm khác hoặc hoàn tiền, nếu sản phẩm đã giao cho KH thuộc lỗi của BPE (mục 3.1)
BPE không chấp nhận đổi trả với mục 3.2. Trừ một số TH đặc biệt sẽ được cân nhắc như Đại lý, Đơn hàng giá trị cao, KH thân thiết.
Thông tin Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP BÌNH PHƯƠNG
Nhà nhập khẩu và phân phối Thiết bị đo lường, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa..
Website: Binhphuongelectric.com.vn